ĐHTV không ngừng cải tiến chất lượng học tập của cộng đồng trong nước và quốc tế (5/2023)

Thứ năm - 01/06/2023 19:08 120 0
Trải qua hơn thập kỷ Đẩy mạnh các chương trình đào tạo nguồn nhân lực cho nước bạn Campuchia đến nay trường Đại học Trà Vinh đã đạt được thành tựu rất đáng ghi nhận nhiều sinh viên Campuchia tốt nghiệp từ trường đã mang theo kiến thức lẫn sức trẻ cống hiến hết mình tại quê nhà qua đó không chỉ giúp trường Đại học Trà Vinh hoàn thành mục tiêu hợp tác trong lĩnh vực giáo dục tăng cường giao lưu nâng cao kỹ năng trình độ nguồn nhân lực cho Campuchia mà còn đưa quan hệ Việt Nam Campuchia ngày càng đi vào chiều sâu hiệu quả thiết thực và lên tầm cao mới...

Tác giả bài viết: Thạch Chane So Khum