Trường Đại học Trà Vinh tiếp tục vào Top 100 của WURI Ranking 2023

Thứ sáu - 19/05/2023 13:36 126 0

Ngoài ra, Trường Đại học Trà Vinh còn xếp thứ 11 trong Top 50 về giá trị khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo (Entrepreneurial Spirit); xếp thứ 34 trong Top 50 về mở rộng hợp tác và trao đổi sinh viên quốc tế, cơ hội giao lưu học tập sinh viên giữa các cơ sở giáo dục ngoài nước (Student Mobility and Openness);

Xếp thứ 18 trong Top 50 về kết nối mở, chuyển đổi số và các ứng dụng tích hợp (Fourth Industrial Revolution); xếp thứ 29 trong top 50 về quản lý các giá trị phát triển bền vững (Crisis Management); xếp thứ 49 trong Top 50 về giá trị đạo đức (Ethical Value) và xếp thứ 45 trong top 50 về ứng dụng khoa học, công nghệ (Industrial Application).

Được biết, Liên minh các trường đại học Hanseatic được thành lập bởi Đại học Khoa học ứng dụng Hanze, Hà Lan vào tháng 4/2018. WURI Ranking có cách tiếp cận sáng tạo, đổi mới đối với công tác nghiên cứu và giáo dục của các trường đại học, tập trung vào 04 lĩnh vực cụ thể: hợp tác, gắn kết với doanh nghiệp; các giá trị của khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo; trách nhiệm với xã hội; các chương trình trao đổi, hợp tác dành cho sinh viên.

Xem chi tiết bảng xếp hạng tại: https://www.wuri.world/wuri-ranking-2023

Tác giả bài viết: HOÀNG NAM